Nâng cấp Ram Laptop chính hãng

Nâng cấp Ram Laptop có nên hay không?
Ngày nay việc Nâng Cấp RAM Laptop là việc rất bình thường vì càng ngày nhu cầu giải trí và học tập, làm việc ngày càng cao. Máy phải lúc nào cũng mượt mà, trơn chu, vi vu chạy thì mới làm mọi người hài lòng. Tại Laptop365, chúng tôi lúc nào cũng đảm bảo khách hàng “đến vui vẻ – về vui tươi”. Dịch vụ luôn luôn theo một quy trình hoàn hảo và đặc biệt là dịch vụ nâng cấp RAM laptop.
Với chi phí thấp và nâng cấp RAM là một giải pháp hoàn toàn nhanh gọn, tiện lợi. Tất cả các loại RAM của Laptop365 là 100% chính hãng, bảo hành hẳn hoi. Nếu đọc tới đây mà bạn có suy nghĩ là “thôi từ từ hãy nâng, chỉ nên tham khảo xem Laptop365 như thế nào” thì xin mời bạn “dạo” qua các bài khác của chúng tôi để tham khảo tin tức khác. Nhưng nếu không có kiến thức và một chút am hiểu thì rất dễ bị “chặt chém” hoặc bị lừa đảo khi ra ngoài nâng cấp RAM laptop.
Trước tiên có một điều nhỏ mà Laptop365 có được khi khi nâng cấp RAM lap top sau:
– Luôn nâng niu nhẹ nhàng laptop của khách hàng và cẩn thận từng con ốc, dịu dàng từng centimet.
– Kiểm tra kỹ càng laptop và báo ngay cho khác các sự cố đã xảy ra với laptop.
– Tháo tấm nhựa bảo vệ của laptop và tháo hết ốc hẳn hỏi khi làm việc, không ẩu tả bất cứ hành động nhỏ nào khi nâng cấp RAM laptop.
.- Các máy tính đang trong thời gian bảo hành, còn nguyên tem thì bạn nên liện hệ bảo hành tại nơi mua máy để được bảo hành như trong giấy tờ đã ghi. Còn nếu bạn muốn Laptop365 nâng cấp hay bảo hành thì nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.
– Để tránh đụng vào các chip ở RAM thì chúng tôi luôn khử tĩnh điện khi đụng vào các phần cứng.
– Luôn phải có hiểu biết nhất định và kiểm tra xem hệ điều hành là 32 – bit hay 64 – bit để đưa ra quyết định nâng cấp ngay.

 


Tốc độ Bus
Tốc độ cũng rất quan trong trong RAM và người ta hay gọi là Bus. Bus ảnh hưởng đến hệ thống. Bởi nếu bạn dùng càng nhiều ứng dụng hay tác vụ sẽ nhanh chóng những cái có Bus kém. Chung chung lại là tốc độ cao hay thấp là do ảnh hưởng thông số Bus

Phải phù hợp với hệ thống
RAM được chia làm hai loại: thường thì một loại dùng cho Deskatop DIMM, kích thước từ 4,5 – 5 ich và cố số chân cắm tương thích với khe cắm 100, 168, 184, 240 chân. Và loại ngắn hơn đó là từ 2,5 – 3 inch số chân là 72, 100, 144, 200 chân.
Hiên nay các laptop đa số là DRR3 và nếu máy của bạn là RAM DDR2 thì cũng đừng cố tình mà gắn DRR3 vào sẽ làm hỏng thiết bị. Nên so sánh kỹ càng sao cho tương thích rồi hay thay RAM laptop cho đúng yêu cầu của bạn.

 


Lựa chọn RAM phù hợp
Bạn nên tập thói quen tìm hiểu về công nghệ và mày mò về laptop bạn đang dùng xem nó như thế nào. Lỡ xảy ra sự cố nào bạn con biết cách đến nới sửa chữa để yêu cầu khắc phục. Còn nếu như bạn đến Laptop365 mà bạn chưa rõ các sự cố hoặc cần nâng cấp RAM laptop như thế nào thì cứ để chúng tôi tư vấn và đảm bảo bạn sẽ được nâng cap RAM laptop tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

 

Đặc biệt nên chú ý đến hiệu suất làm việc và độ tản nhiệt của RAM và độ bền của RAM thế nào. Nếu RAM tản nhiệt tốt thì máy sẽ nâng cao khả năng làm việc và chạy ổn định, mượt mà hơn nhiều.

Chúc các bạn hiểu rõ hơn và những giới thiệu cơ bản phía trên phần nào góp cho bạn sơ lược kiến thức về RAM cũng như chọn Laptop365 là nơi tin cậy để nâng cấp RAM nhé.

Nâng cấp Ram Laptop chính hãng
Chưa có đánh giá.
Top
Hotline: 0968.666.365
call