HN: Số 7 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa -/- HCM: 266/68 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
079 868 6666
Trang chủTin tứcCác chính sách tại Laptop365
Hướng dẫn mua hàng từ xa - Ship COD
Ngày đăng: 06/10/2020 - 22:32Lượt xem: 3,351

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA – SHIP COD

Với nhu cầu mua hàng online như hiện nay, Laptop365 luôn mong muốn quý khách hàng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và có được những hướng dẫn chi tiết để bạn dễ dàng và thuận tiện trong việc mua hàng và sử dụng mọi dịch vụ tại Laptop365

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, kể từ năm 2016, Laptop365 áp dụng mô hình bán hàng từ xa - thanh toán tiền khi nhận hàng dành cho các khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội muốn mua laptop cũ/linh kiện tại Laptop365. Quy trình mua hàng như sau:

Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website.

Bước 2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua mục Chat ngay trên website, phần liên hệ hoặc hotline: 0968.666.365

Bước 3: Nhân viên Laptop365 gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua email hoặc các trang mạng xã hội bạn đang sử dụng

Bước 4: Quý khách xác nhận đồng ý mua.

Bước 5:

Nếu Quý khách hàng mua Laptop cũ, Quý khách chuyển tối thiểu 500.000 VNĐ vào tài khoản Laptop365 để đặt cọc xác thực.

Nếu Quý khách hàng mua linh kiện, Quý khách vui lòng chuyển toàn bộ giá trị linh kiện vào tài khoản Laptop365

(Mọi giao dịch chuyển khoản trước, đặt cọc hàng nhằm tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả nhằm gây thiệt hại cho Laptop365. Nếu đơn hàng có vấn đề, bạn sẽ được nhận lại số tiền đã đặt cọc trước đó)

Quý khách chuyển khoản với nội dung: "họ và tên" đặt cọc laptop/linh kiện "tên sản phẩm mua" gửi về một trong những số tài khoản được đính kèm ở cuối trang.

Bước 6: Sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh miền Bắc khoảng 2-3 ngày, miền Trung 3-4 ngày, miền Nam 4-5 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý:

  • Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
  • Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, Laptop365 sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc cho quý khách, đồng thời tặng quý khách balo laptop theo máy làm quà bồi thường.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO LAPTOP CŨ MUA TỪ XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Laptop365 áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau:

Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy.

Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì Laptop365 sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng.

Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.

Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer…

Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty được nêu rõ trên Website duy nhất – Laptop365.vn

Bình luận