HN: Số 7 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa -/- HCM: 266/68 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
079 868 6666
Trang chủTin tứcCẩm nang
Lựa chọn laptop theo nhu cầu sử dụng
Ngày đăng: 05/10/2020 - 09:16Lượt xem: 2,184

Lựa chọn laptop theo nhu cầu sử dụng

Những cuộc mua bán, trao đổi trên thị trường đều xuất phát từ nhu cầu. Laptop cũng không ngoại lệ, hãy cùng tìm hiểu những nhu cầu nào ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua laptoo của bạn nhé

Lựa chọn theo nhu cầu làm việc

Nếu bạn là một con dân văn phòng, hằng ngày luôn chăm chú làm việc và trung thành với những phần mềm cơ bản như Word, Excel, PowerPoint,… và tính chất công việc của bạn không cần đi lại nhiều, thì bạn chỉ cần những chiếc laptop cơ bản, không cần quá nhẹ, và cũng không cần cấu hình quá cao. Bởi vì bạn đâu dùng hết khả năng của nó đâu, đó là lãng phí tài nguyên đấy.

Bạn là một tư vấn viên, một nhân viên kinh doanh lưu động, bạn sẽ cần một chiếc máy tính gọn nhẹ và thiết kế tinh tế, thời trang và sang trọng một chút đấy. Bạn không thể mang theo một cỗ máy tính thật dày, nặng và kém thẩm mỹ, quá cũ nát để đến gặp khách hàng của bạn được. bạn hãy lựa chọn một chiếc laptop mỏng nhẹ nhưng vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn, ví dụ như mở nhiều trình duyệt cùng một lúc trong quá trình bán hàng.

Bạn cần một hệ thống cực kì ổn định, cấu hình khủng để đáp ứng nhu cầu làm việc về đồ họa, thiết kế, sử dụng những phần mềm có dung lượng lớn, yêu cầu tốc độ xử lý cao và đặc biệt cần có những bộ Ram có dung lượng lớn, loại ổ cứng có tốc độ xử lý nhanh, màn hình có độ phân giải sắc nét,.. tất cả những điều đó tạo nên một chiếc laptop có thể đáp ứng hết nhu cầu của bạn.

>> Tham khảo các dòng máy theo nhu cầu công việc

Lựa chọn theo nhu cầu học tập

Độ tuổi con bạn cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn liệu rằng chiếc laptop đó có phù hợp với con bạn hay không. Cấp học của con bạn - bạn có nghĩ rằng nó ảnh hưởng đến việc bạn chọn mua laptop? Xin trả lời với các bạn, vấn đề con bạn đang theo học bậc cấp nào sẽ giụp bạn lựa chọn đúng chiếc laptop mà không bị quá lãng phí về chức năng và tài chính.

Nhu cầu học tập của con bạn cũng ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn laptop đấy. Con bạn có cần những phần mềm học chuyên biết hay phải có những ứng dụng, phần mềm nhà trường cung cấp, chiếc máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng đó của con bạn. Hãy tìm đến những tư vấn viên của những địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng nhu cầu đó hoàn toàn được đáp ứng nhé.

Sở thích, đam mê của con bạn thì sao? Với thời đại công nghệ được phủ sóng hầu hết rộng khắp như bây giờ thì đương nhiên việc con bạn được tiếp xúc với công nghệ và có niềm đam mê với ngành này là chuyện dễ hiểu. Hãy tôn trọng đam mê đó và tìm cho con một chiếc máy tính đầy đủ chức nằng, cấu hình phục vụ đam mê đó nhé.

>> Tham khảo các dòng máy học tập, văn phòng

>> Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến laptop của bạn

Lựa chọn máy tính xách tay – Laptop theo mức độ giải trí: Chơi Game

Với những Game thủ thì việc chọn máy tính xách tay cực kì quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc chơi, tốc độ chơi và tất nhiên là không thể bị đơ, gián đoạn trong khi bạn đang “Lâm trận”

Với những game nhẹ ở mức độ trung bình, giải trí nhẹ nhàng thì việc một chiếc máy tính chuyên cho văn phòng cũng sẽ đáp ứng tốt được cho bạn. Ví dụ như: GTA: San Andreas, FarCry 1, Need for Speed: Most Wanted, Dynasty Warrior 6, Series game Bloady Roar,…

Nhu cầu game dung lượng nặng là khá lớn bởi vì phần lớn các game thủ đều mê nghiền, Cày sâu cuốc bấm với những game “nặng ký” như: MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, GunBound, Con Đường Tơ Lụa, League Of Legend, Đột Kích, Counter Strike Global Offensive, OverWatch, PlayerUnknown's BattleGrounds, PUBG Mobile, PUBG & PUBG Lite, Fortnite, Dota 2, Rocket League, Destiny 2,…

Với những game nặng thì việc bạn cần chọn là một chiếc Laptop cực kì chắc chắn, cấu hình cao, Có bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài thật khủng, một chiếc màn hình có độ phân giải cao để cuộc chơi trở nên thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy đến địa chỉ uy tin để chọn lựa chiếc laptop mà bạn đang mong muốn.

>>Tham khảo những dòng máy Gaming

Bình luận